Lễ tiễn chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ phụ vụ tại ngũ trong lực lượng công an nhân dân

15/02/2020

Sáng ngày 13/02/2020, Công an huyện Mang Yang đã tổ chức Lễ tiễn chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ phục vụ tại ngũ trong lực lượng Công an nhân dân. Tham dự buổi lễ, có Cấp ủy, Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Đỗ Tấn Bổ - Phó Trưởng Công an huyện đã đại diện Cấp ủy, Lãnh đạo đơn vị trao quyết định xuất ngũ và tặng quà cho 06 chiến sỹ  hoàn thành nghĩa vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Y Mai Anh – Trưởng Công an huyện đã ghi nhận những nỗ lực và thành tích đạt được của các chiến sỹ nghĩa vụ đã đóng góp tích cực vào nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự của Công an huyện, đồng thời bày tỏ mong muốn sau khi trở về địa phương, các chiến sỹ không ngừng trau dồi kiến thức, trình độ để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng gia đình, địa phương, xây dựng lực lượng dự bị động viên ngày càng vững mạnh./.

Thanh Xuyên - TTVHTTTT