Điện lực Mang Yang triển khai chương trình thắp sáng làng quê 2020, kết hợp sửa chữa điện khách hàng

21/11/2020

Triển khai chương trình sửa chữa điện khách hàng, TAKH 2020. Để các hoạt động Tri ân khách hàng thực sự hiệu quả và lan toản trong cộng đồng. Sáng ngày 21/11/2020, Đoàn thanh niên Điện lực Mang Yang  tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin”, tại làng Nhà sinh hoạt cộng đồng làng, xã Lơ Pang. Đại diện xã ông Ngôn – Bí thư đoàn xã, ông Đinh Pưh – Bí thư chi bộ, Thôn trưởng và đông đảo bà con đến tham dự.

Làng Rõh có 124 hộ với hơn 500 khẩu, trong đó 49 hộ cận nghèo. Trên cơ sở đó thực hiện chương trình “Thắp sáng niềm tin”, Điện lực Mang Yang đưa cán bộ kỹ thuật tiến hành sửa chữa, thay thế hệ thống điện, bảng điện cũ, thay bóng đèn trong nhà miễn phí cho  hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt….
sua-đien-2.jpg
Sửa chữa, thay thế, đi lại đường dây điện

Ngoài ra, Điện lực Mang Yang còn tặng 15 xuất quà trị giá mối xuất quà là 300.000, cho 15 hộ nghèo.

tang-qua-3.jpg
tang-qua-4.jpg

tang-qua-1-(1).jpg
tang-quan-2.jpg

Tặng quà và quần áo ấn cho các e nhỏ tai làng Rõh

Đây là hoạt động ý nghĩa của Công ty Điện lực Mang Yang góp phần mang lại ánh sáng, lan tỏa và “thắp sáng niềm tin” của cán bộ, nhân viên ngành điện đến với các khách hàng là hộ nghèo, bà con đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Trước đó, nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng, Điện lực Mang Yang đã triển khai vệ sinh Hotline các TBA khu vực nhà máy Mỳ Mang Yang./.
ve-sinh-1.jpg
Vệ sinh Hotline TBA khu vực nhà máy Mỳ Mang Yang