HÀNH TRÌNH ĐI ĐẾN NHỮNG TRẺ EM NGHÈO

10/02/2014
Sáng ngày 28/01/2014, tại Làng Hya, xã Kon Chiêng, Đoàn từ thiện “Xe buýt yêu thương” phối hợp với Huyện đoàn Mang Yang tổ chức phát 100 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000 đồng  bao gồm quần áo, sách vở, thực phẩm cho các trẻ em là học sinh nghèo, học giỏi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có thành tích  xuất sắc trong công tác đoàn, đội tại các Trường Trung học cơ sở, Trường Tiểu học trong toàn xã. Bên cạnh đó, các thành viên trong Chương trình “Xe buýt yêu thương” còn tổ chức các trò chơi, múa hát, diễn kịch, thi kể chuyện để các em vui chơi. Đây là hoạt động ý nghĩa để các em có thêm niềm tin yêu trong cuộc sống, giúp các em vui tươi, hoạt bát hơn. Hy vọng, với chương trình này, các em sẽ cảm thấy ấm áp hơn trong dịp Tết.
`                                                                                                                                  Huyện Đoàn Mang Yang