Kon Dơng: Tổ chức lễ trao tặng huy hiện Đảng cho 03 Đảng viên

22/05/2022
Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), sáng ngày 17/6, tại Hội trường UBND thị trấn Kon Dơng, Đảng uỷ thị trấn Kon Dơng đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 3 đảng viên ưu tú của Đảng ủy đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân.
Tham dự buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Tha – Bí thư thường trực huyện uỷ Mang Yang; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, các ban - đoàn thể thị trấn Kon Dơng; Cùng các đồng chí Bí thư, đại diện Cấp ủy và Đảng viên các Chi bộ có Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Trong đợt này, Đảng uỷ thị trấn Kon Dơng có 01 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Bình Rinh (đang sinh hoạt tại chi bộ 4); 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Văn Hiền và đồng chí Trịnh Minh Hiền (đang sinh hoạt tại chi bộ 6) .

Đây là niềm vinh dự lớn đối với mỗi Đảng viên, là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc; qua đó để các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu gương tốt, giữ gìn phẩm chất người Đảng viên cộng sản, phát huy bản lĩnh, đi đầu trong các hoạt động và phong trào thi đua ở địa phương; tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ, góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ, ngày càng trong sạch vững mạnh./.
                                                                                                                Minh Hiển - TTVHTT