Lập biên bản 2 cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

22/04/2022

(GLO)- Trong 2 ngày ra quân kiểm tra đợt cao điểm Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (18 và 19-4), qua kiểm tra 4 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Gia Lai, đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh đã phát hiện và lập biên bản vi phạm đối với 2 cơ sở để làm căn cứ xử phạt hành chính theo quy định.
 
 
Hai cơ sở vi phạm gồm: hộ kinh doanh Bùi Thị Xuân Mai (181 Phan Đình Giót, TP. Pleiku) với lỗi sử dụng người tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm mà không mang đầy đủ bảo hộ lao động theo quy định và cơ sở dịch vụ tiệc cưới Hoàng Lan (thôn 1, xã Chư Á, TP. Pleiku) với lỗi nơi chế biến kinh doanh, bảo quản có côn trùng, động vật gây hại xâm nhập. Tại thời điểm kiểm tra, 2 cơ sở đang hoạt động bình thường. Chủ cơ sở có sự hợp tác tốt và thẳng thẳn nhìn nhận những tồn tại đồng thời cam kết khắc phục trong thời gian sớm nhất.
 
Được biết, đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh sẽ tiếp tục công tác kiểm tra từ nay cho đến ngày 15-5. Ngoài kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm, đoàn sẽ phối hợp tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân trong đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm góp phần ngăn ngừa các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra.
 
                                                                                                                           NHƯ NGUYỆN
 
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
04 Trần Phú, thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: ubndmangyang@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Bà Hoàng Thị Lan Anh
- Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 12/GP-TTĐT ngày 29/11/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png