Lễ phát động quyên góp ủng hộ quỹ vắc xin phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

13/06/2021

Sáng ngày 12/6/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mang Yang đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ quỹ vắc xin phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Dự lễ phát động có đồng chí Trần Đình Hiệp, TUV, Bí thư huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Tha, Phó BTTHU, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Lê Trọng – UVTV, Chủ tịch UBND huyện.

ung-ho.png

Tại lễ phát động, đ/c Nguyễn Thị Thanh Nga, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mang Yang kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện phát huy truyền thống “Đoàn kết, tương thân tương ái” của dân tộc, bằng tình cảm và trách nhiệm, tiếp tục chung sức, đồng lòng cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các cấp, các ngành tích cực tham gia ủng hộ Quỹ vắc xin phòng dịch Covid-19.

Ngay sau lễ phát động, 41 tập thể, cá nhân đã trực tiếp ủng hộ quỹ vắc xin phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 với tổng số tiền 33.358.000 VNĐ.

UBMTTQVN huyện tiếp tục kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện đóng góp ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống covid xuyên suốt trơng thời gian tiếp theo.

Mọi sự đóng góp, ủng hộ xin chuyển về Văn phòng cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang. Địa chỉ: số 28 Trần Phú, thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai. Hoặc qua tài khoản Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mang Yang, STK: 37510106987600000 tại Kho bạc Nhà nước huyện Mang Yang./.

T/h: Minh Hoàn - TTVHTT&TT