Tích cực chuẩn bị mọi điều kiện tổ chức Đại hội TDTT huyện năm 2022

07/06/2022
Sau một thời gian tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, huyện Mang Yang đã bắt đầu khởi động lại chương trình Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VI, năm 2022, hướng đến Đại hội TDTT tỉnh Gia Lai lần thứ IX, năm 2022. Để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, đạt chất lượng cao, mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội cũng như tập luyện, thi đấu đã được Ban tổ chức và các đoàn vận động viên triển khai chu đáo, kỹ lưỡng.
Cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Mang Yang năm 2022 là Trung tâm VH,TT&TT đã tích cực tham mưu cho UBND huyện ban hành kế hoạch tổ chức, các văn bản liên quan tới Đại hội TDTT; kiểm tra, rà soát cơ sở vật chất, sân tập, sân thi đấu; chỉ đạo các xã, thị trấn làm tốt công tác tổ chức Đại hội tại cơ sở. Công tác tuyên truyền đại hội được triển khai sớm, sâu rộng. Mọi cơ sở vật chất, trang thiết bị TDTT hiện có ở các cấp, đơn vị được sử dụng tối đa cho nhu cầu luyện tập và thi đấu TDTT của quần chúng nhân dân. Các địa phương, đơn vị đã chủ động kiểm tra hiện trạng cơ sở vật chất để có biện pháp tu sửa, cải tạo, nâng cấp sân bãi, dụng cụ tập luyện cần thiết phục vụ cho đại hội.

Dự kiến, Đại hội TDTT huyện Mang Yang sẽ tổ chức Khai mạc vào cuối tháng 6 này./.
                                                                                                                                 Minh Hiển - TTVHTT