Cô giáo Châu Thị Ái Văn tâm huyết với nghề

11/06/2019
Với  sự nhiệt huyết với nghề, hơn 14 năm nay, cô giáo Châu Thị Ái Văn, giáo viên bộ môn Mỹ Thuật, trường THCS Chu Văn An, huyện Mang Yang luôn nỗ lực hết mình vì sự nghiệp “trồng người”. Đặc biệt, trong năm 2018 – 2019 vừa qua, cô đã đạt giải nhì giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Năm 2005, cô giáo Châu Thị Ái Văn về nhận công tác tại trường THCS Trần Phú – Đăk Đoa. Đến năm 2010 cô chuyển công tác về dạy trường THCS Chu Văn An – Mang Yang cho đến nay. Gần 14 năm công tác, trong quá trình giảng dạy, cô luôn truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức của mình cho các em học sinh bằng cả trái tim, cả tấm lòng và hết mực quan tâm yêu thương học trò. Cô được các đồng nghiệp tin yêu, quý mến. Cô Phạm Thị Vóc-Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An cho biết:“Cô Châu Thi Ái Văn nhận thức đúng đắn về đạo đức nghề nghiệp, tư tưởng chính trị về công việc được giao. Về chuyên môn rất là vững chắc. Trình độ cô có năng khiếu về môn Mỹ Thuật, cô tận tuỵ với các em học sinh. Hiện tại bây giờ cô đang vào Hội VHNT tỉnh Gia Lai

Từ những ngày đầu đứng trên bục giảng, cô Văn đã luôn trăn trở, suy nghĩ làm sao để  hình ảnh người thầy, người cô luôn mẫu mực trong mắt học trò. Từ đó, cô luôn ý thức và nhắc nhở bản thân phải chuẩn mực, gương mẫu, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Từ đó, cô mạnh dạn học hỏi kinh nghiệm từ các thầy, cô đi trước, tích cực tham gia các cuộc thao giảng, dự giờ đồng nghiệp để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Đồng thời, để học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức của bộ môn mĩ thuật này, cô Văn đã tìm tòi những phương pháp giảng dạy sinh động, mới lạ, linh hoạt trong việc áp dụng công nghệ thông tin trong soạn bài giảng tạo sự thích thú cho học sinh, tiết dạy đạt hiệu quả cao hơn. Mỗi tiết học mỹ thuật của cô đều mang lại sự lý thú, bổ ích, thu hút các em học sinh.

Với những nỗ lực cố gắng của bản thân, cô đã được học sinh và đồng nghiệp tin yêu, nhiều năm cô đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, là giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Năm 2018-2019 cô đạt giải nhì giáo viên giỏi cấp tỉnh. Không chỉ dạy giỏi, đặc biệt cô Văn còn có một số tác phẩm được trưng bày triển lãm như: Năm 2017 tác phẩm “vào mùa”được chọn trưng bày tại triển lãm tỉnh cũng như triển lãm khu vực Miền Trung và Tây Nguyên tại TP Quy Nhơn – tỉnh Bình Định. Năm 2018 tác phẩm “Tình bạn” được chọn trưng bày tại triển lãm khu vực Miền Trung và Tây Nguyên tại tỉnh Phú Yên. Thường xuyên tham gia triển lãm tại câu lạc bộ hoạt động thanh niên của tỉnh. Với những đóng góp của mình, cô vinh dự được kết nạp vào hội VHNT tỉnh Gia Lai. Cô giáo Châu Thị Ái Văn -THCS Chu Văn An cho biết:  “Bản thân tôi cố gắng, trong đó có sự giúp đỡ của nhiều người trong đó có nhà trường, đồng nghiệp hỗ trợ nên tôi mới có kết quả. Đây là động lực để mình cố gắng

Có thể nói, với lòng tận tâm trong sự nghiệp “trồng người” cô giáo Châu Thị Aí Văn đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục địa phương, xứng đáng là một giáo viên tiêu biểu và là tấm gương sáng để các giáo viên, học sinh học tập và noi theo./.
                                                                                               T/h: Ngọc Kim - TT,VHTT&TT
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ:
04 Trần Phú, thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: ubndmangyang@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về
UBND huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Bà Hoàng Thị Lan Anh
- Phó Chủ tịch UBND huyện
Giấy phép số: 12/GP-TTĐT ngày 29/11/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png