ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ TỈNH ỦY DƯƠNG VĂN TRANG, TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI LÀNG KRET KROT, XÃ HRA.

15/09/2019
Sáng ngày 13/9 đồng chí Dương Văn Trang - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, trao tặng nhà tình thương cho gia đình chị Vil, thuộc hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn về nhà ở tại làng Kret Krot, xã Hra, huyện Mang Yang. Cùng dự có Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện.

Chị Vil và người dân làng Kret Krot nay đã từ bỏ con đường lầm lỗi,  không theo tà đạo hà mòn nữa yên tâm lao động sản xuất, tăng cường tình đoàn kết cộng đồng. Bí thư tỉnh ủy Dương Văn Trang đã hỗ trợ gia đình chị Vil 50 triệu đồng để xây dựng căn nhà, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và chính quyền xã Hra đã góp ngày công lao động để  xây dựng căn nhà,  tổng diện tích sử dụng là 42m vuông có chỗ ở ổn định để vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp này đồng chí Dương Văn Trang cùng lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện cùng các ban, nghành xã Hra đã trao tặng nhiều vật dụng sinh hoạt trong gia đình, đồng chí Dương Văn Trang cũng trao 3 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn tại làng Kret Krot,  Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh trao 01 con bò sinh sản cho gia đình chị Vil,  Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu cấp ủy chính quyền, các ban nghành ở địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo giúp nhân dân ở làng Kret Krot phát triển kinh tế.
Đ/c Huỳnh Thế Mạnh Bí thư Huyện ủy - CT.HĐND huyện bắt tay thăm hỏi
động viên