Hội Chữ thập đỏ xã Lơ Pangtổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016–2021

15/04/2016
Sáng ngày 13/4, Hội Chữ thập đỏ xã Lơ Pang, huyện Mang Yang đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016-2021. Đây là đơn vị thứ hai được Hội Chữ thập đỏ huyện Mang Yang chọn để tổ chức Đại hội điểm. Về dự Đại hội có ông Lê Trọng Hùng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Mang Yang, các đồng chí lãnh đạo ban ngành đoàn thể xã cùng các đại biểu đại diện 165 hội viên Hội Chữ thập đỏ trên địa bàn xã.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Chữ thập đỏ xã Lơ Pang đã đẩy mạnh phong trào tương thân tương ái, tích cực vận động, trợ giúp thường xuyên các đối tượng gặp khó khăn, hoạn nạn trên địa bàn. Hội đã tổ chức quyên góp được 350 kg gạo, trị giá trên 3 triệu đồng, vận động 1.375 suất quà tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam, đối tượng bảo trợ xã hội và các gia đình chính sách với tổng trị giá 55 triệu đồng.Bên cạnh đó, Hội còn tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền phòng ngừa ứng phó thiên tai, Chăm sóc sức khỏe, sơ cấp cứu tại cộng đồng, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo, người dân tộc thiểu số. Đồng thời, triển khai hiệu quả công tác khám sàng lọc trẻ em bị tim bẩm sinh, can thiệp, phục hồi chức năng cho người khuyết tật trên địa bàn xã.
BCH Hội Chữ thập đỏ xã Lơ Pang nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và công khai, Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021 gồm 18 đồng chí và bầu 5 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu HộiChữ thập đỏhuyện Mang Yangtrong thời gian tới, trong đó có 1 đại biểu dự khuyết.
                                                                                                              Minh Hoàn&Đức Phương– Đài TTTH