Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Kon Thụp tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021

17/03/2016
Trong hai ngày 14 – 15/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Kon Thụp, huyện Mang Yang đã tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự và phát biểu tại Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Định – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội phụ nữ xã Kon Thụp luôn quan tâm chỉ đạo công tác củng cố bộ máy tổ chức Hội, vận động kết nạp mới được 240 hội viên, nâng tổng số hội viên lên 918 chị, đạt 63,3%. Các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", phong trào "Phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới" gắn với cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch"... được các chi hội triển khai với nhiều cách làm cụ thể phong phú, thu hút đông đảo chị em tham gia. Chương trình hỗ trợ, giúp nhau phát triển kinh tế được quan tâm thực hiện, hội đã vận động thành lập được 9 tổ tiết kiệm, với tổng số tiền trên 57 triệu đồng, tạo điều kiện cho 46 chị vay phát triển kinh tế. Đến cuối nhiệm kỳ, có 2 chi hội được đánh giá xếp loại xuất sắc, 5 chi hội đạt danh hiệu vững mạnh.
BCH Hội LHPN xã Kon Thụp, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016- 2021 và bầu 07 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội cấp trên./.
                                                                                                                     Đức Phương - Minh Hoàn