Hội chữ thập đỏ huyện tổ chức tặng quà cho hộ nghèo tại lang Plei Atu – xã Ayun

30/06/2019
Sáng ngày 30/6/2019, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Chùa Bửu Nghiêm, Tp Pleiku, tỉnh Gia Lai đã tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo tại lang Plei Atu – xã Ayun.

Tại nơi đến thăm, các tăng ni phật tự Chùa Bửu Nghiêm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe bà con, động viên bà con cố gắng làm ăn phát triển kinh tế. Đồng thời, đoàn cũng đã tặng 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400 đồng gồm: mì tôm, gạo, quần ào cũ… và 100 ngàn đồng tiền mặt.  Đây là những món quà ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Cũng trong ngày 29/6, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp Đoàn từ thiện thành phố Hồ Chi Minh đã tổ chức tặng 32 suất quà cho bệnh nhân phong tại làng Đăk tave, xã Đăktalay. Mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng gồm tiền mặt, gạo, mì tôm…và 100 ngàn đồng tiền mặt. Thông qua đó, góp phần giúp những bệnh nhân phong giảm bớt gánh nặng về vật chất, động viên khích lệ họ cố gắng vươn lên trong cuộc sống ./.

T/h: Ngọc Kim – TT,VHTT&TT