Giới thiệu  |   Liên hệ 

Khánh thành công trình nước sạch tại làng Thương, xã Kon Chiêng

30/05/2019
Chiều ngày 28/5, Hội Chữ thập đỏ huyện Mang Yang đã tổ chức khánh thành, bàn giao công trình nước sạch cho người dân tại làng Thương, xã Kon Chiêng. Tham dự lễ khánh thành có Ông Nguyễn Văn Tha, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, ông Krung Dam Đoàn, PCT UBND huyện; Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty quốc tế thời trang Hải Anh – người sáng lập ra Group Đàn bà 30+.

Công trình nước sạch tại làng Thương được khởi công xây dựng từ ngày 10/5/2019, đến nay sau 17 ngày triển khai thi công, công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng với các hạng mục: Giếng khoan, sân bê tông, bồn nước, bình lọc …. Với tổng kinh phí xây dựng là 115 triệu đồng, do nhóm Đàn bà 30+ tài trợ.

Công trình hoàn thành và được đưa vào sử dụng có ý nghĩa to lớn đối với người dân làng Thương, xã Kon Chiêng. Từ nay bà con sẽ có nguồn nước sạch đảm bảo vệ sinh để sử dụng, không còn phải vất vả đi xa hàng cây số để lấy nước sinh hoạt như trước đây. Thông qua đó, giúp hạn chế tình trạng thiếu nước sinh hoạt vào mùa khô, cải thiện điều kiện sống cho nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng ĐBDTTS và tạo dựng nếp sống văn minh, góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.

                                                                                                  Minh Hoàn & Ngọc Kim - TT.VHTT&TT

Các tin khác