Tặng 120 suất quà cho các hộ nghèo, tàn tật , bệnh nhân phong xã Đăk Trôi

18/03/2020

Sáng ngày 17/03, Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Nhà thờ An Phú, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai đã tổ chức tặng 120 suất quà cho các hộ nghèo,  tàn tật , bệnh nhân phong tại xã Đăk Trôi. Mỗi suất quà trị giá 300 đồng gồm: mì tôm, dầu ăn, bột ngọt...

Gía trị các phần quà không lớn nhưng thể hiện được tấm lòng của  nhà hảo tâm nhằm chia sẻ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm nghị lực, niềm tin vào cuộc sống, phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Hội chữ thập đỏ huyện đã vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, doanh nghiệp huy động đóng góp 4.156 suất quà với tổng trị giá hơn 1,3 tỷ đồng nhằm hỗ trợ hộ nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

T/h: Ngọc Kim & Minh Hiển - TTVHTTTT