Giới thiệu  |   Liên hệ 

Trao tặng 250 xuất quà cho người dân khó khăn tại xã Đăk Ta Ley và xã H’Ra

22/01/2022

Sáng ngày 22/01/2022, Tỉnh Đoàn Gia lai, Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm – TP Hồ Chí Minh cùng phối hợp với Huyện Đoàn Mang Yang, chính quyền xã Đăk Ta Ley và xã H’Ra tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết biên cương” năm 2022.


Tham dự chương trình có đồng chí Trần Đình Hiệp – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Hoàng Thị Lan Anh – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đ/c Đỗ Đức Thanh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Gia Lai.

         Tại Chương trình, đại diện Lãnh đạo huyện Mang Yang, Tỉnh đoàn Gia Lai và các mạnh thường quân của Quỹ từ thiên Hỷ Liên Tâm – TP Hồ Chí Minh đã trao tặng 250 suất quà, mỗi suất trị giá 350 ngàn đồng (gồm: gạo, tiền mặt và một số nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt trong gia đình) cho các em thiếu nhi và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại làng Đăk Dwe (xã Đăk Ta Ley) và xã H’Ra. (Trong đó 35 xuất được trao cho các hộ dân làng Đăk Dwe; 215 xuất được trao cho các em thiếu nhi và hộ gia đình khó khăn tại xã Hra).

Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm của các tổ chức Đoàn – Đội các cấp, cũng như sự chung tay của các mạnh thường quân trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho các hộ gia đình chính sách, người có công, thiêu nhi vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong những ngày cận kề Tết Nguyên đán Tân Sửu 2022./.

                                                                                                                 Minh Hiển - TTVHTT

Các tin khác