Trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho hộ gia đình nghèo,tàn tật huyện Mang Yang.

30/10/2018

Với nghĩa cử cao đẹp, tình đoàn kết nhân ái. Chiều ngày 17/10/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà Chữ thập đỏ, cho hộ gia đình ông Hồ Quang Hiển, cư trú tổ dân phố 1, thị trấn KonDơng, huyện Mang Yang là đối tượng khuyết tật, mất hoàn toàn khả năng lao động, đối tượng hộ nghèo năm 2018.

Đến tham dự buổi trao tặng nhà có ông Dương Đình Diện - Ủy viên ban Thường vụ Trung ương hội CTĐ VN, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Gia Lai, ông Nguyễn Hoài Ân - Phó Chủ tịch Hội CTĐ Thành phố Hồ Chí Minh, ông Võ Ngọc Quảng - Phó Chánh VP Ban An Toàn Giao Thông tỉnh Gia Lai và lãnh đạo Hội CTĐ huyện cùng đại diện các ban ngành đoàn thể UBND thị trấn Kon Dơng.

Căn nhà có diện tích 60 m2, tổng kinh phí xây dựng 92.556.000 đồng. Trong đó Hội CTĐ 5 tỉnh Tây Nguyên tài trợ 48 triệu đồng, nguồn vận động tại TT Kon Dơng là 12.500.000 đồng, Chùa Minh Châu hỗ trợ xây dựng 100 ngày công trị giá 21.496.000 đồng, phần còn lại gia đình tự đóng góp.

Trong niềm vui được trao tặng nhà và các phần quà của các ban ngành và cá nhân trên địa bàn huyện, ông Hồ Quang Hiển xúc động bày tỏ lòng biết ơn đối với các ban, ngành, đoàn thể đã quan tâm xây dựng cho gia đình ngôi nhà khang trang như ngày hôm nay, tạo động lực niềm tin cho gia đình vươn lên trong cuộc sống./.

Đình Linh