Giao lưu CLBCL 64 Hùng Vương và CLBCL Mang yang

04/10/2020

Sáng ngày 04/10/2020, tại nhà Văn hóa Đa năng huyện Mang Yang. Câu lạc bộ Cầu lông cầu lông 64 Hùng Vương Pleiku tổ chức giao lưu cầu lông với câu lạc bộ cầu lông Mang Yang.

Tham gia có khoảng 40 thành viên của 2 CLB. Buổi giao lưu diễn ra với nhiều nội dung thi đấu như: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ…  ở nhiều lứa tuổi. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, các thành viên của 2 câu lac bộ đã thi đấu hết sức mình, công hiến nhiều đường cầu hay và đẹp mắt.
cau-long-2-(1).jpg
 Đây là hoạt động giao lưu thiết, nhằm mục đích tăng cường  các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, gắn kết tình đoàn kết thống nhất giữa các câu lạc bộ cầu lông, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của phong trào cầu lông trên địa bàn huyện. Đồng thời, đây là sân chơi bổ ích và là cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn dành cho cán bộ, công chức, người lao động yêu thích môn cầu lông.

Hạnh Phan - TTVHTTTT