Khai mạc giải bóng đá truyền thống huyện Mang Yang lần thứ VIII năm 2015

03/09/2015
Chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2015) và Quốc Khánh 2/9; lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XV, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, sáng ngày 19/8, Phòng Văn hoá và Thông tin huyện đã khai mạc giải bóng đá truyền thống huyện Mang Yang lần thứ VIII năm 2015.

Tham gia giải bóng đá truyền thống lần này có 11 đội bóng đá với hơn 200 vận động viên đến từ các xã, thị trấn. Giải được chia thành 3 bảng thi đấu vòng loại trực tiếp, sau đó chọn 3 đội nhất và 01 đội nhì bảng có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết và chung kết.

Được biết giải đã thi đấu từ ngày 15 đến 17/8 tại xã Kon Thụp gồm các xã phía Nam; từ ngày 19/8 đến ngày 01/9 tại sân vận động huyện gồm thị trấn và một số xã còn lại, dự kiến giải sẽ bế mạc vào chiều ngày 01/9/2015.
Tại Lễ khai mạc, Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm các đội bóng, đồng thời động viên các cầu thủ thi đấu đạt kết quả cao, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao th­­ượng, tạo nên một phong cách mới, một nét đẹp văn hoá trong thể thao.

Thông qua giải bóng đá truyền thống hàng năm nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng; đồng thời đây cũng là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn huyện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, thường xuyên rèn luyện nâng cao sức khỏe, thể lực để phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
                                                                                                           Đức Phương – Đài TTTH