Ra mắt Tổ hội nghề nghiệp chăn nuôi bò là KDung, xã Hra

05/04/2022
Chiều ngày 4/4/2022, tại nhà sinh hoạt làng KDung, Hội Nông dân xã xã Hra đã tổ chức ra mắt “Tổ hội nghề nghiệp chăn nuôi bò”.

Được biết tổ hội nghề nghiệp chăn nuôi bò làng Kdung có 11 thành viên, hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện.
Tổ hội nghề nghiệp chăn nuôi bò được thành lập sẽ giúp hội viên nông dân có điều kiện trao đổi kinh nghiệm chăn nuôi, phòng chống dịch bệnh trên đàn trâu bò, đồng thời học tập các mô hình chăn nuôi bò mang lại hiệu quả kinh tế cao. Qua đó giúp các thành viên nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Minh Hiển - TTVHTT