Ra quân tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

15/12/2020

Sáng 15/12, Công an huyện Mang Yang đã tiến hành tổ chức “Lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết nguyên đán Tân Sửu 2021”. Dự lễ ra quân có đồng chí Trần Đình Hiệp – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Lê Trọng – Huyện ủy viên, Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện, trưởng ban phòng chống tội phạm.

Tại buổi lễ, đồng chí trung tá Ksor Định – Phó trưởng công an huyện, đã phát Lệnh ra quân, đồng thời chỉ đạo giao nhiệm vụ cho các Đội công tác, mỗi CBCS cần nêu cao tinh thần chủ động phòng ngừa, tích cực đấu tranh có hiệu quả đối với các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra quân, đồng chí Lê Trọng đã biểu dương những đóng góp mà lực lượng công an huyện đã đạt được, qua đó củng cố thêm sự ổn định chính trị, tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm an ninh - quốc phòng của địa phương, tạo sự tin tưởng của các cấp ủy, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện. Đồng thời đồng chí Lê Trọng yêu cầu các Đội nghiệp vụ Công an huyện và lực lượng Công an các xã, thị trấn sẽ tập trung làm tốt công tác điều tra cơ bản, nắm chắc địa bàn, đối tượng, chủ động xây dựng phương án, kế hoạch theo chức năng nhiệm vụ, đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và vi phạm pháp luật, nhất là liên quan cầm đồ, “tín dụng đen”; tội phạm có tổ chức; tội phạm về ma túy; vi phạm pháp luật trong hoạt động khai thác, kinh doanh, vận chuyển cát, sỏi, lâm sản trên địa bàn…; kịp thời giải quyết những vấn đề phức tạp nổi lên từ cơ sở, không để bị động, bất ngờ.

Ngay sau buổi Lễ ra quân, Công an huyện đã triển khai cán bộ, chiến sĩ diễu hành biểu dương lực lượng trên các tuyến đường trong địa bàn huyện, đồng thời tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân nêu cao ý thức cảnh giác, tinh thần kiên quyết đấu tranh lên án, tố giác các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và vi phạm pháp luật góp phần đảm bảo ANTT, giữ bình yên cho nhân dân. Đợt ra quân sẽ diễn ra từ ngày từ ngày 15/12/2020 đến 28/2/2021.

T.h: Minh Hiển - TTVHTTTTT