Chào mừng các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương tại địa phương năm 2023.

12/12/2022
Sáng ngày 09/1/2023, tại UBND xã Đăk Yă tổ chức lễ chào mừng các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương tại địa phương năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Hoàn Ông - Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, Cùng đại diện Mặt trận, các ban ngành đoàn thể của xã Đăk Yă và người thân của các đồng chí.
Năm 2023, xã Đăk Yă đón nhận 11 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Hoàn – Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương những thành tích của các chiến sĩ đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang. mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, người chiến sĩ trong lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; gương mẫu về lối sống, nêu gương tinh thần hy sinh phấn đấu vì lý tưởng của Đảng, vì hạnh phúc của nhân dân; từ kinh nghiệm đã được rèn luyện trong quân ngũ, các đồng chí phải tích cực chủ động đấu tranh phòng, chống có hiệu quả các biểu hiện tiêu cực; các loại tội phạm và tệ nạn xã hội ở địa phương; hưởng ứng cuộc vận động lớn của Đảng về. “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tham gia cùng với chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện thắng lợi các chương trình quốc gia và các hoạt động phong trào ở địa phương.
Dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn xã đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ, hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.
Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND xã đã trao quà cho các quân nhân xuất ngũ, chào đón các quân nhân trở về địa phương.

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ:Thôn Châu Khê, Xã Đăk Ya, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: @gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Ban biên tập: Cổng thông tin huyện Mang Yang
Chịu trách nhiệm chính: Bà Hoàng Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện