ĐẢNG ỦY XÃ ĐĂK YĂ QUÁN TRIỆT KẾT LUẬN SỐ 01-KL/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VÀ CHUYÊN ĐỀ TOÀN KHÓA NHIỆM KỲ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG

29/10/2021
           Thực hiện công văn số 46- CV/BTGHU, ngày 19 tháng 10 năm 2021 của Ban tuyên giáo Huyện ủy huyện Mang Yang. Ngày 27/10/2021, Đảng ủy xã Đăk Yă đã tổ chức Hội nghị học tập quán triệt và thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII và Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ cùng 146 đồng chí cán bộ, đảng viên của 11 chi bộ trực thuộc đảng bộ và các ban ngành, đoàn thể của xã Đăk Yă do đồng chí Lê Văn Hoàn – Bí thư Đảng ủy xã, trực tiếp chỉ đạo và điều hành Hội nghị.

Tại Hội nghị, các cán bộ, đảng viên đã được theo dõi bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và học tập nội dung bài giảng của GS.TS.Phùng Hữu Phú-nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng lý luận Trung ương tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Chuyên đề toàn khóa về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay”.
eb6c7c57f33638686127.jpg
          Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Văn Hoàn – Bí thư Đảng ủy xã yêu cầu sau hội nghị các ban ngành, đoàn thể và các chi bộ trực thuộc tiếp tục tổ chức quán triệt sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong toàn xã.
          Trong quá trình thực hiện, tùy theo điều kiện thực tế cụ thể của từng ban ngành, đoàn thể và các thôn làng để các chi bộ triển khai thực hiện nội dung nói trên có chiều sâu, tránh chung chung, hình thức; đồng thời, chú ý rút kinh nghiệm, phát huy những cách làm hay sáng tạo.
           Bên cạnh đó đồng chí cũng yêu cầu các ban ngành, đoàn thể và các chi bộ trực thuộc phải gắn việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị với các chương trình, kế hoạch, đề án thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; tập trung lựa chọn những vấn đề trọng tâm, bức xúc, nổi cộm để xây dựng kế hoạch, thời hạn giải quyết dứt điểm.
                                                     Lê Thị Thanh_VPĐU

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ:Thôn Châu Khê, Xã Đăk Ya, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: @gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Ban biên tập: Cổng thông tin huyện Mang Yang
Chịu trách nhiệm chính: Bà Hoàng Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện