HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022

23/06/2022
Ngày 22/6/2022, Đảng ủy xã Đăk Yă tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022.  Dự và chỉ đạo có đồng chí Trịnh Thị Hồng Hạnh - HUV, Trưởng phòng Tài chính – KH huyện, Phụ trách xã, Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã khóa V, Trưởng các đoàn thể xã, Bí thư các Chi bộ trực thuộc, Trưởng thôn, làng..
Tình hình phát triển kinh tế - xã hội cơ bản ổn định, các chỉ tiêu chủ yếu được triển khai thực hiện đảm bảo theo kế hoạch; hoạt động tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước được thực hiện kịp thời; công tác giáo dục, y tế được chú trọng; các chính sách xã hội được quan tâm, triển khai kịp thời, đúng quy định; an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội ổn định; Hoạt động của cả hệ thống chính trị được triển khai đồng bộ, kịp thời. Các ban ngành, đoàn thể xã đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng đề ra; Mặt trận và các đoàn thể phối hợp với chính quyền giải quyết có hiệu quả các vấn đề nảy sinh ở thôn, làng góp phần đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn.
Phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022 Đảng ủy xã Đăk Yă tập trung chỉ đạo thực hiện hoàn thành kế hoạch gieo trồng vụ mùa và chuẩn bị các điều kiện sản xuất vụ đông xuân 2022-2023 đạt kết quả tốt;  Tiếp tục đẩy mạnh giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ; tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, chi bộ và đảng viên; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Chỉ đạo MTTQ và các đoàn thể tăng cường tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước bằng nhiều hình thức, đa dạng phong phú, phù hợp với điều kiện của địa phương.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trịnh Thị Hồng Hạnh - HUV, Trưởng phòng Tài chính – KH huyện, Phụ trách xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của Đảng ủy xã Đăk Yă đã đạt được trong công tác 6 tháng đầu năm 2022; đồng thời yêu cầu trong 6 tháng cuối năm 2022, Đảng ủy xã cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã.

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ:Thôn Châu Khê, Xã Đăk Ya, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: @gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Ban biên tập: Cổng thông tin huyện Mang Yang
Chịu trách nhiệm chính: Bà Hoàng Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện