NGÀY ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KHU DÂN CƯ LÀNG ĐĂK TRÔK

14/11/2021
          Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2021). Ngày 10/11/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đăk Yă tổ chức điểm Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại làng Đăk Trôk. Về dự Ngày hội có đồng chí Ngô Quang Trung - Huyện ủy viên, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Đoàn Như Kiên Huyện ủy viên, Chủ tịch liên đoàn lao động huyện, các đồng chí là chuyên viên Ủy ban MTTQ Việt Nam, Đảng ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã cùng hơn 100 bà con nhân dân trong làng.

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc khu dân cư làng Đăk Trôk diễn ra trong không khí vui tươi trang trọng. Ôn lại truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 91 năm qua; vai trò của MTTQ Việt Nam trong sự nghiệp cách mạng hiện nay;  Ban công tác mặt trận làng Đăk Trôk thông qua báo cáo “Tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc và kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước trong bối cảnh toàn dân tham gia phòng, chống đại dịch Covid – 19”; Khen thưởng, biểu dương các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

432b086cef9927c77e88-(1).jpg
            Tại ngày hội, đồng chí Ngô Quang Trung - ghi nhận và biểu dương kết quả mà làng đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị Chi ủy Chi bộ, Ban nhân dân thôn, Ban Công tác Mặt trận và chi hội đoàn thể ở khu dân cư tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục xây dựng khối “Đại đoàn kết dân tộc”, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động trọng tâm là “cuộc vận động làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số để vươn lên thoát nghèo bền vững” gắn với nội dung cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

97b08f5b6baea3f0fabf.jpg
             Dịp này, đồng chí Ngô Quang Trung đã trao phần quà của Huyện uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện cho cán bộ và nhân dân làng Đăk Trôk; Đồng thời, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cũng đã trao tặng nhiều phần quà cho cán bộ và nhân dân làng Đăk Trôk.
                                        Hồng Trà_ PCT.UBMTTQVN xã

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ:Thôn Châu Khê, Xã Đăk Ya, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: @gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Ban biên tập: Cổng thông tin huyện Mang Yang
Chịu trách nhiệm chính: Bà Hoàng Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện