THAM GIA GIẢI VIỆT DÃ "CHINH PHỤC ĐỈNH PYÂU" LẦN THỨ IHUYỆN MANG YANG NĂM 2022

24/10/2022
Ngày 22/10/2022 Lần đầu tiên tổ chức Giải Việt dã tại một cung đường đèo núi, UBND huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) đã mang đến cho các vận động viên và các đại biểu tham dự một cảm nhận khác lạ hơn khi leo đến độ cao hơn 1.100m trên đỉnh PYâu. Hơn 100 vận động viên hào hứng khởi tranh đã tạo khí thế sôi động, để lại nhiều ấn tượng đẹp của Giải Việt dã “Chinh phục đỉnh PYâu” lần I, năm 2022.
 Đúng 8 giờ, hơn 100 vận động viên nam và nữ hệ phong trào bắt đầu xuất phát chạy cự ly gần 4 km. Điểm đặc biệt của giải đấu này là cung đường chạy đầy thử thách với những con dốc dài, uốn lượn, điểm cuối có độ cao trên 1.100m so với mặt nước biển. Bù lại, các vận động viên đã được sải bước trên đường chạy rợp bóng cây xanh, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi rừng hoang sơ, hùng vỹ.
Với tinh thần “Chạy để kết nối”; “Chạy để khám phá, nâng cao sức khoẻ”; “Chạy để vượt lên giới hạn và khẳng định chính mình”, tất cả các vận động viên đã chiến thắng trên hành trình “Chinh phục đỉnh PYâu”.
            Bà Hoàng Thị Lan Anh, Phó Chủ tịch UBND huyện Mang Yang chia sẻ, Ban Tổ chức sẽ cố gắng duy trì tổ chức và giải này thường niên để quảng bá hình ảnh của địa phương nhằm phục vụ cho công tác phát triển du lịch. Trong thời gian tới, UBND huyện Mang Yang sẽ tổ chức giải Việt dã này với quy mô lớn hơn, hoành tráng hơn.
Toàn bộ số tiền giải thưởng trị giá 50 triệu đồng đã được các vận động viên trao tặng đến các em học sinh hiếu học, hộ nghèo, hộ gia đình chính sách của làng PYâu.
Tại Lễ bế mạc Giải Việt dã “Chinh phục đỉnh PYâu” lần thứ I, toàn bộ số tiền giải thưởng trị giá 50 triệu đồng đã được các vận động viên trao tặng các em học sinh hiếu học, hộ nghèo, hộ gia đình chính hính sách của làng PYâu.
 Nhân dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai cũng trao tặng 50 triệu đồng giúp người dân xây dựng các mô hình sinh kế, cùng nhiều món quà ý nghĩa của các tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị gửi tặng chính quyền và nhân dân làng PYâu nhằm chia sẻ, giảm bớt khó khăn, giúp người dân vươn lên trong cuộc sống.

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ:Thôn Châu Khê, Xã Đăk Ya, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: @gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Ban biên tập: Cổng thông tin huyện Mang Yang
Chịu trách nhiệm chính: Bà Hoàng Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện