TRAO NHÀ “ĐẠI ĐOÀN KẾT” CHO HỘ GIA ĐÌNH NGHÈO KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ ĐĂK YĂ

20/09/2021
Sáng ngày 18/9/2021, Ban vận động Quỹ “vì người nghèo” huyện Mang Yang đã tổ chức nghiệm thu và trao tặng nhà “Đại đoàn kết” cho hộ gia đình chị Nguyễn Thị Thắm, cư trú tại thôn Châu Khê, xã Đăk Yă, huyện Mang Yang. Tổng giá trị của căn nhà là 50 triệu đồng, trong đó: 20 triệu đồng từ Quỹ “vì người nghèo” huyện. 30 triệu đồng còn lại được xã vận động đóng góp từ bà con trong thôn xóm, các mạnh thường quân hỗ trợ.

Tham dự buổi bàn giao có Ông Ngăm – Phó CT.UBMTTQVN huyện, Phó Ban vận động “ Quỹ vì người nghèo”  huyện; Bà Phạm Thị Bẩy – HUV Chủ tịch Hội LHPN huyện; Cùng đại diện lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể xã Đăk Yă và chi bộ BND thôn Châu Khê.
 IMG_1184.jpg
Ngôi nhà được xây dựng khang trang, sạch đẹp với tổng diện tích 55 mét vuông, nền lát gạch hoa, tường xây gạch, mái lợp tôn được kết cấu vững vàng.
          Hộ chị Nguyễn Thị Thắm thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhiều năm nay bị tàn tật, lại mắc bệnh suy thận mãn tính nên tiền của có bao nhiêu đều dành hết để chạy thận. Chồng bà bị liệt 1 chân bẩm sinh, chính vì lẽ đó hai vợ chồng bà phải thuê nhà để ở, chưa khi nào dám nghĩ đến 1 căn nhà riêng của chính mình.
         Với sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự giúp đỡ của các mạnh thường quân từ nay gia đình chị Thắm đã có chỗ ở ổn định, không phải lo tiền thuê nhà yên tâm chữa bệnh vững tin vào cuộc sống.
                                                                           Đặng T. Hồng Trà_PCTUBMTQVN xã

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ:Thôn Châu Khê, Xã Đăk Ya, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: @gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Ban biên tập: Cổng thông tin huyện Mang Yang
Chịu trách nhiệm chính: Bà Hoàng Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện