Thanh niên xã Đăk Yă hăng hái lên đường nhập ngũ

09/02/2023
Trong không khí vui tươi, phấn khởi đầu Xuân, các thanh niên xã Đăk Yă trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023 đang háo hức, sẵn sàng tâm thế chờ ngày lên đường nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.
Kế thừa truyền thống vẻ vang của lớp lớp thế hệ cha anh đi trước theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc và truyền thống quê hương anh hùng, thanh niên của xã Đăk Yă đã sẵn sàng hang hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Để kịp thời động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, Đảng ủy, UBND xã cùng với Ban chỉ huy Quân sự xã đã có những hoạt động thiết thực như thăm hỏi các gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, để họ yên tâm góp sức mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN. Trước giờ tiễn đưa những người con ưu tú của mình lên đường làm nghĩa vụ quân sự, các ban ngành đoàn thể và cả hệ thống chính trị cũng đã tổ chức các hoạt động gặp mặt, động viên, tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trước lúc lên đường nhập ngũ. 13 thanh niên lên đường nhập ngũ sẽ là những thanh niên ưu tú nhất, đại diện cho thế hệ trẻ xã Đăk Yă vững bước lên đường làm nhiệm vụ lần này, sẵn sàng nhận hoàn thành tốt và xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ:Thôn Châu Khê, Xã Đăk Ya, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: @gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Ban biên tập: Cổng thông tin huyện Mang Yang
Chịu trách nhiệm chính: Bà Hoàng Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện