Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Công an xã Đăk Yă

28/03/2021
Sáng ngày 25/03/2021 Đảng ủy xã Đăk Yă tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Công an xã Đăk Yă.
Tham dự buổi lễ có Đồng chí Ngô Xuân Đạt - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; Đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã.

Tại buổi Lễ Đồng chí Ngô Xuân Đạt - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã trao quyết định thành lập chi bộ Công an xã, gồm 05 Đ/c, chỉ định đồng chí Đại úy Nguyễn Trọng Lợi - Trưởng Công an xã giữ chức Bí thư chi bộ. Đồng chí Phó Bí thư thường trực đề nghị Chi bộ Công an xã xác định rõ vai trò, nhiệm vụ, căn cứ Điều lệ Đảng, quy định của Ngành và chỉ đạo của Đảng ủy xã để xây dựng quy chế làm việc của chi bộ Công an xã, phân công nhiệm vụ cho từng Đảng viên thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT, thường xuyên phối hợp với Chính quyền địa phương, nhân dân xã phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

IMG_8843.jpg

Say khi nhận quyết định thành lập chi bộ, đồng chí Nguyễn Trọng Lợi phát biểu nhận nhiệm vụ:  Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đạt, thay mặt chi bộ Công an xã, đ/c Lợi gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu và toàn thể các Đảng viên trong chi bộ. Mỗi cán bộ Đảng viên trong chi bộ sẽ không ngừng tu dưỡng rèn luyện, học hỏi để nâng cao trình độ, nhận thức chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, đáo ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo ANTT tại địa phương; cùng với Đảng viên trong chi bộ và toàn Đảng viên Đảng bộ xã thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ V (nhiệm kỳ 2020 -2025) đề ra.
Lê Huy Hùng - Phó trưởng CAX Đăk Yă

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ:Thôn Châu Khê, Xã Đăk Ya, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: @gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Ban biên tập: Cổng thông tin huyện Mang Yang
Chịu trách nhiệm chính: Bà Hoàng Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện