01/10/2019
Thực hiện Quyết định số 218-QĐ/TW của Ban chấp hành Trung ương “Ban hành quy định về việc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền” và Quyết định 553-QĐ/TU của Tỉnh ủy Gia Lai về việc “Ban hành quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với nhân dân trên địa bàn tỉnh”. Nhằm góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền; tăng cường củng cố quan hệ mật thiết giữa Đảng, chính quyền với nhân dân và phát huy quyền làm chủ của nhân dân.

Tối ngày 26/9/2019 tại hội trường tổ dân phố 2, thị trấn Kon Dơng, UBMT TQ Việt Nam thị trấn Kon Dơng đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND thị trấn với nhân dân tổ dân phố 2 thị trấn Kon Dơng. Về tham dự Hội nghị có các bí thư chi bộ, quân dân chính của tổ dân phố 2 và 45 cử tri tổ dân phố, đồng chủ tọa Hội nghị có đồng chí Trần Thị Mỹ Liên – HUV, bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Phi Thủy – PBT thường trực, CT HĐND; đồng chí Hoàng Bá Tuấn – PBT, chủ tịch UBND thị trấn. Tại Hội nghị đã có 8 ý kiến của nhân dân xoay quanh các vấn đề về quy hoạch, đền bù đất đai, kinh tế xã hội trên địa bàn thị trấn Kon Dơng. Đa số các ý kiến của cử tri đã được lãnh đại ghi nhận và trả lời trực tiếp thoải đáng tại Hội nghị. Có 4 nội dung được thuộc thẩm quyền của cấp trên được lãnh đạo ghi nhận để tiếp tục kiến nghị để giải quyết.

Người thực hiện: Văn Thị Hồng Linh

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: Thôn Phú Danh, xã Hra, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: @gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Ban biên tập: Cổng thông tin huyện Mang Yang
Chịu trách nhiệm chính: Bà Hoàng Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện