UBND tỉnh trao Danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho mẹ Đỗ Thị Quyến tại xã Hra

14/05/2014
 Chiều ngày 13/5/2014, UBND tỉnh Gia Lai đã trao tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” cho mẹ Đỗ Thị Quyến, trú tại xã Hra huyện Mang Yang.

Mẹ Đỗ Thị Quyến, năm nay đã 90 tuổi, quê quán xã Cát Nhơn, huyện Phù Cát tỉnh Bình Định, hiện trú tại Thôn Phú Yên xã Hra, huyện Mang Yang tỉnh Gia Lai.

Mẹ Đỗ Thị Quyến có chồng và con trai hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Ghi nhận sự cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, ngày 24/4/2014, Chủ Tịch nước đã quyết định phong tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” cho mẹ Đỗ Thị Quyến vì đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Hoàng Công Lự - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đã thay mặt UBND tỉnh trao tặng Danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” cho mẹ Đỗ Thị Quyến, đồng chí cũng chúc mẹ Đỗ Thị Quyến luôn mạnh khỏe, trường thọ để con cháu và các thế hệ trẻ phụng dưỡng, noi gương.

Nhân dịp này, các sở, ban, ngành của tỉnh, huyện Mang Yang và xã Hra đã tặng quà cho mẹ Đỗ Thị Quyến.

Đây là sự kiện có ý nghĩa rất lớn, nhằm tri ân công lao to lớn và sự hy sinh thầm lặng của những người mẹ trong thời kỳ chiến tranh. Qua đó, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với các “Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng”, các liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
                                                                                                                                           Đức Phương.

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: Thôn Phú Danh, xã Hra, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: @gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Ban biên tập: Cổng thông tin huyện Mang Yang
Chịu trách nhiệm chính: Bà Hoàng Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện