Ngày hội Đại đoàn kết ở khu dân cư

11/11/2020
Ngày 11/11/2020, tại làng Blên xã Lơ Pang huyện Mang Yang tỉnh Gia Lai đã diễn ra lễ ra Ngày hội Đại đoàn kết ở khu dân cư.
Tới dự Ngày hội: Phía huyện có đồng chí Krung Đam Đoàn Ủy viên Thường vụ Phó chủ tịch UBND huyện Mang Yang, Ủy viên Thường vụ phụ trách xã Lơ Pang, đồng chí Trần Văn Bảng Huyện ủy viên Trưởng Phòng Nội vụ huyện Huyện ủy viên phụ trách xã Lơ Pang, đồng chí Đoàn Như Kiên Huyện ủy viên Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và đại diện các ban ngành của huyện.

Phía xã: Có đồng chí Lê Lợi Huyện ủy viên Bí thư Đảng xã Lơ Pang, đồng chí Huỳnh Ngọc Hải Quyền chủ tịch UBND xã, đại diện các ban ngành đoàn thể xã và đông đảo nhân dân làng Blên.

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Krung Đam Đoàn đánh giá cao những kết quả nổi bật mà khu dân cư đã đạt được thời gian qua, nhất là Ban công tác Mặt trận đã tích cực tuyên truyền nhân dân hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua Toàn dân thực hiện cuộc vận động “Toàn đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội trong đó cây trồng, vật nuôi phải chuyển đổi cho phù hợp để phát triển bền vững gắn liên với các tiêu chí nông thôn mới, để đạt được các tiêu chí nhân dân trong làng phải đoàn kết, cùng nhau khắc phục mọi khó khăn để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; nhiều hộ dân áp dụng có hiệu quả tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, vươn lên thành hộ giàu, hộ khá. Đại diện các ban ngành đoàn thể huyện, xã tới dự trao các phần quà cho nhân dân làng Blên và 03 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó.
Đồng thời nhấn mạnh: “Để tiếp tục phát huy truyền thống và những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới  cấp ủy, Ban Nhân dân làng, Ban Công tác Mặt trận và các đoàn thể làng Blên cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân trong thôn đoàn kết thực hiện 5 nội dung của Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với việc thực hiện 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới.
Phát huy truyền thống đoàn kết, tình làng nghĩa xóm, xây dựng và thực hành nếp sống văn minh.
Xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân gắn với việc phát huy dân chủ trong đời sống xã hội.
Đinh Y Đưng

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: Làng HLim, xã Lơ Pang, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: @gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Ban biên tập: Cổng thông tin huyện Mang Yang
Chịu trách nhiệm chính: Bà Hoàng Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện