Hội nghị sơ kết công tác Quốc phòng quân sự địa phương 6 tháng đầu năm 2019

31/07/2019
Chủ trì hội nghị có ông Đinh Văn Trứ - CT UBND xã, ông Nguyễn Văn Thắng - Trưởng BCH quân sự xã. Tham dự hội nghị còn có các đại biểu ông Đinh Tấn Thành - PBTĐU xã, bà Nguyễn Lê Thị Thu Thảo - PCT HĐND xã và Lãnh đạo UBND, trưởng các đoàn thể xã, cán bộ công chức và thôn đội trưởng các thôn, làng.
Trong 6 tháng đầu năm UBND xã đã hoàn thành các nhiệm vụ, công tác công tác QPQSĐP bảo đảm kịp thời, làm tốt công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu giao. Công tác tạo nguồn, phát triển Đảng trong tuyển quân đảm bảo.  Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an, Chỉ huy quân sự thực hiện nghiêm việc phối hợp bảo vệ an ninh chính trị trên địa bàn xã, SSCĐ bảo vệ, tuần tra, kiểm soát địa bàn, chống dịch cài cắm, móc nối, bảo vệ an toàn các mục tiêu trọng yếu. Tham gia huấn luyện cho các đối tượng đảm bảo đúng nội dung, chương trình, thời gian theo quy định; các nội dung hội thi, hội thao được triển khai đảm bảo an toàn, thành công tốt đẹp.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đ/c Đinh Tấn Thành phó bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và tiếp tục phát huy, làm tốt công tác tham mưu cho các cấp lãnh đạo để thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương, công tác đăng ký, tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; nâng cao chất lượng huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị.
                                                                                                                                            Đinh Hmach (VH-XH)

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: Thôn 3, xã Đăk Jơ Ta, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: @gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Ban biên tập: Cổng thông tin huyện Mang Yang
Chịu trách nhiệm chính: Bà Hoàng Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện