Hội Nông dân xã Đăk Trôi tổ chức tổng kết Phong trào Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2017-2022.

15/07/2022
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Hội Nông dân huyện về việc tổ chức tổng kết 5 năm Phong trào sản xuất kinh doanh (SXKD) giỏi giai đoạn 2017-2022.

Sáng ngày 13/7/2022 Hội Nông dân xã Đăk Trôi tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện Phong trào Nông dân thi đua SXKD giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững giai đoạn 2017-2022. Về dự hội nghị có  đồng chí Đinh Vưn - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Trương Thị Đào - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí lãnh đạo, công chức thuộc  UBND xã và thành viên của Hội nông dân tại 3 làng.
          Hội nghị đã đánh giá kết quả 5 năm thực hiện phong trào với những thành tích nổi bất đáng khích lệ. Trong giai đoạn 2017-2022 Hội đã kết nạp được 50 hội viên mới. Tích cực phối hợp với Mặt trận và các đoàn thể, công chức có liên quan, các làng, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân làm tốt công tác quản lý và bảo vệ rừng, gắn ý thức trách nhiệm ở mỗi người, nhất là chính sách giao đất, giao rừng công đồng cho 02 tổ Đak Hre, Đê Klong. Những năm qua công tác chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi trên địa bàn xã có những chuyển biến rõ rệt, nhiều giống mới, năng suất mới, tính năng chịu hạn và sâu bệnh tốt được đưa vào sản xuất trên diện rộng mang lại hiệu quả kinh tế cao.
           Hội nghị đã thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, khó khăn, trong đó có những nguyên nhân về khách quan, chủ quan trong quá trình triển khai thực hiện phong trào đồng thời đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới. Đặc biệt chú trọng về giải pháp về tăng cường công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Hội nghị đã biểu dương 6 hội viên tiêu biểu có thành tích trong sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2017-2022.   Kết thúc Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân xã Mơn kết luận thể hiện sự quyết tâm phấn đấu đẩy mạnh hoạt động các phong trào thi đua của Hội, tăng về số lượng, quy mô và chất lượng các phong trào; cũng cố, xây dựng tổ chức Hội ngày càng lớn mạnh về mọi mặt.

T/h: Lê Ngân - CC VP -TK.

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: Làng Đăk Bớt, xã Đăk Trôi, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: @gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Ban biên tập: Cổng thông tin huyện Mang Yang
Chịu trách nhiệm chính: Bà Hoàng Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện