Phát động quần chúng

12/10/2022
MTTQVN xã phối hợp với UBND xã Đak Jơ Ta tổ chức buổi phát động tuyền truyền tại làng Bông Pim .Thực hiện ý kiến chỉ đạo của BTV Đảng ủy xã. Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-MTTQVN-BTT ngày 03/10/2022 của UBMTTQVN xã Đak JơTa “Phối hợp giữa UBND và UBMTTQVN xã Đak Jơ Ta”.
Tối ngày 05/10/2022, tại nhà sinh hoạt cộng đồng làng Bông Pim, MTTQVN xã phối hợp UBND xã Đak Jơ Ta tổ chức buổi phát động tuyền truyền tại làng Bông Pim Thành phần tham gia gồm: Ông Nguyễn Hữu Nghiệp – CT UBND xã và ông Pyung - CTMTTQVN xã đồng chủ trì hội nghị.
Về tham dự buổi phát động có ông Nguyễn Văn Sinh – PCT HĐND xã. Cùng các đ.c Đại diện các đoàn thể xã, Công an xã và toàn thể Cán bộ, Công chức xã.
        * Các đơn vị: Đại diện lãnh đạo Trại giam Gia Trung; Đại diện Lãnh đạo phân trại số 3 trại giam Gia Trung; Đại diện Lãnh đạo Công an huyện Mang Yang.; Đại diện lãnh đạo Ban QLRPH Mang Yang; Đại diện lãnh đạo Vườn QGKKK và Cán bộ Kiểm lâm phụ trách địa bàn xã.
Đảng viên và quân dân chính của làng và toàn thể nhân dân có mặt tại buổi phát động tại làng Bông Pim.
Tại buổi phát động các đc chủ trì đã triển khai nội dung buổi phát động tuyên truyền tại làng Bông Pim. MTTQVN xã tuyên truyền khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
            Nội dung buổi phát động, tuyên truyền: Công an xã kiểm điểm 08 đối tượng có hành vi trộm cắp Keo tại Phân trại số 3 – Trại giam Gia Trung. Tuyên truyền vận động phòng chống Tội phạm, Phong trào TDBVANTQ.
Các đơn: Trại giam gia Trung, phân trại số 3 Trại giam Gia Trung, BQLRPH MY, Vườn QGKKK, Cán bộ kiểm lâm phụ trách địa bàn: nội dung tuyên truyền chủ yếu về công tác QLBVRừng, tuyên truyền nhân dân không được ken cây thông, không được phá rừng làm nương rẩy trên địa bàn xã.
Đc Chủ trì kết luận nội dung toàn thể nhân dân thực hiện tốt các chính sách, pháp luật, quy định của Nhà nước. Xây dựng khối đoàn kết toàn dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể nhân dân.
        Tại buổi phát động đc chủ trì nắm bắt tình hình nhân dân, dư luận xã hội được thực hiện thông suốt từ xã đến làng. Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, đa dạng hóa hình thức tập hợp nhân dân, phát huy dân chủ, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực sự trở thành nơi để các tầng lớp nhân dân ở làng phát huy lòng yêu nước, đóng góp khả năng, trí tuệ của mình tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng xã Đak Jơ Ta ngày càng phát triển./.

Hoàng Thị Thu

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: Thôn 3, xã Đăk Jơ Ta, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: @gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Ban biên tập: Cổng thông tin huyện Mang Yang
Chịu trách nhiệm chính: Bà Hoàng Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện