Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức giải bóng chuyền nữ lần thứ I năm 2015

04/03/2015
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 105 Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện Mang Yang lần thứ XVI , trong 02 ngày 4 và 5/3 Hội LHPN huyện đã tổ chức giải bóng chuyền nữ lần thứ I năm 2015.

Tham gia giải có 8 đội bóng chuyền nữ với khoảng gần 100 vận động viên đến từ các xã, thị trấn và hai đơn vị lực lượng vũ trang gồm kho K896, K897.

Sau lễ khai mạc, các đội được chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra 02 đội xuất sắc mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Các vận động viên đã thi đấu trên tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ”, cống hiến cho khán giải những pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ.

Giải bóng chuyền nữ huyện Mang Yang lần này cũng nhằm tạo sân chơi bổ ích cho chị em phụ nữ, được giao lưu, học hỏi lẫn nhau; đồng thời, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao sức khỏe toàn dân, phục vụ tốt công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các vận động viên đang tranh tài
                                                                                                                               Đức Phương.