Hội Nông dân huyện Mang Yang tổ chức Phiên chợ nông sản lần thứ I năm 2023

23/08/2023
Hội Nông dân huyện Mang Yang vừa ban hành Kế hoạch phối hợp tổ chức Phiên chợ nông sản huyện Mang Yang lần thứ I năm 2023. Phiên chợ dự kiến diễn ra trong hai ngày 25 và 26 tháng 8 năm 2023 tại Công viên 3/2, đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Kon Dơng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.

z4627654602735_322929d141b0b256ac518d8b11ca2af7-(1).jpg

Phiên chợ nhằm mục đích tạo điều kiện cho người nông dân trong huyện và các huyện lân cận có cơ hội tham gia trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm và thúc đẩy sản xuất nông nghiệp tại địa phương. Đồng thời, kết nối, hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho hợp tác xã, hội viên, nông dân trên địa bàn huyện cùng với Hội Nông dân các huyện, thị xã, trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Phiên chợ dự kiến có 15 gian hàng, bao gồm 14 gian hàng trưng bày sản phẩm và 1 gian hàng ẩm thực. Các gian hàng trưng bày các sản phẩm nông sản tươi sống, sản phẩm nông sản đã qua sơ chế, chế biến, sản phẩm về giống cây trồng, vật nuôi, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, trang trí, gia dụng,...

Phiên chợ nông sản huyện Mang Yang lần thứ I năm 2023 là một hoạt động ý nghĩa, góp phần thúc đẩy sản xuất nông nghiệp, nâng cao thu nhập cho người dân và nâng cao giá trị sản phẩm nông sản của huyện. Phiên chợ cũng là dịp để người dân có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, tiếp cận thông tin, công nghệ mới và các dịch vụ trong sản xuất nông nghiệp./.

T/h: Phan Hạnh - TTVHTT