PHÁT ĐỘNG LỄ RA QUÂN HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2014

11/06/2014
Thực hiện Kế hoạch số: 01- KH/BCĐ, ngày 15/05/2014 của Ban chỉ đạo Hoạt động hè huyện Mang Yang, sáng ngày 02/06/2014, tại Đài tưởng niệm các Anh hùng huyện, Ban Chấp hành Huyện đoàn Mang Yang đã tổ chức Lễ phát động ra quân hoạt động hè năm 2014.

Nội dung Lễ ra quân gồm có: Tổ chức phát động ra quân; Chỉ đạo các tổ chức cơ sở đoàn lên kế hoạch triển khai các phần việc thiết thực như: xây dựng, tu sửa các con đường hư hỏng, tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông; Tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số; Khuyến khích 12 đoàn xã, thị trấn tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích, có tính giáo dục cao cho các em trong dịp hè. Bên cạnh đó, BCH Huyện đoàn còn trao 17 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho 12 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và 5 em đội viên xuất sắc, tiêu biểu trong toàn huyện.

Ngay sau Lễ phát động, các bạn đoàn viên, thanh niên đã ra quân tình nguyện dọn dẹp vệ sinh dọc đường Trần Phú thị trấn Kon Dơng làm môi trường xanh – sạch – đẹp hơn.
                                                                                                                                 Như Huệ - Huyện đoàn.