Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Mang Yang kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống

16/07/2013
           Sáng 15 tháng 7, Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Mang Yang tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950-15/7/2013).
           Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang của lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam nói chung và Thanh niên xung phong huyện nhà nói riêng trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
            Hội Cựu Thanh niên xung phong huyện Mang Yang được thành lập ngày 11/11/2009, đến nay có 38 hội viên gồm 15 nam, 23 nữ, trong đó có 01 hội viên tham gia thời kỳ chống Pháp, 34 hội viên tham gia thời kỳ chống Mỹ, 03 hội viên tham gia sau năm 1975.
          Những năm qua Hội luôn quan tâm công tác xây dựng tổ chức Hội, hội viên tích cực tham gia cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, hoạt động nghĩa tình đồng đội như thăm hỏi lúc ốm đau, giúp nhau làm kinh tế. Kết hợp với Phòng Nội vụ, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội giải quyết kịp thời các chế độ, chính sách cho hội viên.

Tiết mục văn nghệ của Cựu Thanh niên xung phong huyện.

Đức Phương.