Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Mang Yang tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tư vấn nghề và việc làm cho hội viên, cơ sở Hội.

15/07/2014
Ngày 23 tháng 6 năm 2014 tại Hội trường UBMTTQ Việt Nam huyện Mang Yang đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tư vấn nghề và việc làm cho 100 chị em hội viên, phụ nữ của 12 cơ sở Hội.

Tại Hội nghị, các học viên đã được đồng chí Phạm Ngọc Cơ – Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Mang Yang truyền đạt những kiến thức, kỹ thuật về trồng, chăm sóc cây hồ tiêu, cà phê, cao su, chăn nuôi bò… phù hợp với đặc điểm của từng địa phương. Thông qua buổi tuyên truyền, tư vấn đã giúp cho các học viên lựa chọn và áp dụng các biện pháp khoa học kỹ thuật phù hợp với đặc điểm và sự phát triển của từng loại cây trồng, vật nuôi, nhằm tăng thu nhập cải thiện đời sống cho chị em hội viên, phụ nữ.
                                                                                                                               Như Oanh