Hội nghị lần thứ 18 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Mang Yang khóa XVI (mở rộng)

12/10/2019

Ngày 11/10/2019 Huyện ủy Mang Yang đã tổ chức hội nghị lần thứ 18 Ban Chấp hành Đảng huyện khóa XVI (mở rộng)  để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 9 tháng đầu năm và  nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối  năm 2019; thông qua các quyết định, tờ trình quan trọng.

Trong 9 tháng đầu năm 2019, nhiều chỉ tiêu phát triển kinh tế của huyện đạt và vượt kế hoạch đề ra: Tổng diện tích gieo trồng ước đạt trên 11.550 ha, bằng 103,7% kế hoạch. Thu ngân sách trên địa bàn huyện được 21,3 tỷ đồng. Các lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ; công tác an sinh xã hội được đảm bảo. Các vấn đề bức xúc xã hội được tập trung xử lý. Công tác giảm nghèo được quan tâm chỉ đạo, gắn với tăng cường kiểm tra, giám sát. Quốc phòng, An ninh được duy trì ổn định. Công tác xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở đảng, tạo nguồn, kết nạp đảng viên được chú trọng. Hiện nay, toàn huyện có 68/80 thôn, làng, tổ dân phố có cấp ủy, đạt 83,75%, vượt hơn 8% KH. Kết nạp 105 đảng viên.

Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luận, đưa ra các giải pháp thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng năm 2019 theo nghị quyết Đảng bộ huyện đề ra.

Hội nghị lần này đã thông qua Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy “chuẩn y Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Mang Yang khóa XVI, nhiệm kỳ 2015-2020”đối với ông KrungDăm Đoàn –Phó chủ tịch UBND huyện và bà nguyễn Thị Thanh Nga-Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Thông qua Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy đề xuất Chủ đề, Phương châm và Đề cương chi tiết Báo cáo Chính trị trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Thanh Xuyên & Ngọc Kim - TTVHTTTT