Lãnh đạo Huyện uỷ thăm, chúc Tết các đơn vị, gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán

19/01/2024
Sáng ngày 19/1/2024, Đoàn công tác do đồng chí Trần Đình Hiệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mang Yang làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết một số đơn vị trên địa bàn huyện.

Cụ thể, đoàn đã đến thăm Trại giam Gia Trung, Đội Cảnh sát giao thông số 3 thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, Lữ đoàn Công binh 7 và 01 Tổ công tác huyện đang thực hiện nhiệm vụ tại xã H’ra, Ban Quản lý rừng phòng hộ Hra. Tại các đơn vị, đoàn đã thăm hỏi tình hình hoạt động, động viên cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức, người lao động nỗ lực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đoàn cũng gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức, người lao động đón Tết vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc.

Ngoài ra, đoàn còn đến thăm gia đình và thắp hương tưởng niệm Mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Quyến, đồng thời tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách tiêu biểu của xã H’ra.

Đây là hoạt động thường niên của huyện Mang Yang nhằm chia sẻ với các gia đình chính sách, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trong dịp Tết đến Xuân về. Đến thăm các hộ gia đình chính sách, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe của các gia đình. Đồng thời, đoàn cũng trao tặng những phần quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với các gia đình chính sách.

Các gia đình chính sách đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi được đón đoàn công tác đến thăm, chúc Tết. Các gia đình cũng hứa sẽ tiếp tục nỗ lực vươn lên, sống tốt, đóng góp tích cực cho xã hội.

Hạnh Phan- TTVHTT&TT