Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai thăm, tặng quà

27/11/2023
   Sáng 23 -11, đồng chí Phạm Thị Tố Hải-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai đã đến thăm, tặng quà nhân dân làng Chơr Rơn I xã Đăk Ta Ley huyện Mang Yang. Cùng đi có lãnh đạo ban Dân vận huyện Uỷ Mang Yang.

Theo đó, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phạm Thị Tố Hải đã thăm bà con nhân dân Chơr Rơn I xã Đăk Ta Ley và động viên nhân dân trong làng thực hiện tốt, chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Nhân dịp này đồng chí cũng đã trao 20 suất quà cho hộ gia đình trong làng có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá quà tặng 10 triệu đồng .

Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ tạo động lực giúp các cho hộ gia đình nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống mà còn góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.

T/H Đình Linh- TTVHTT&TT