Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Mang Yang tổ chức lễ hiến máu tình nguyện đợt I năm 2016

18/08/2016
Sáng 17/8 tại Hội trường Uỷ ban nhân dân huyện, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Mang Yang phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai đã tổ chức lễ hiến máu tình nguyện đợt I năm 2016. Tham gia hiến máu năm nay thu hút trên 200 lượt người tham gia đăng ký hiến máu. Trong đó, có các đơn vị kho K896, kho K897, trung tâm kiểm định đạn dược T256 và các cơ quan ban ngành của huyện và xã.

Đây là hoạt động thường xuyên của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Mang Yang nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức sâu sắc về việc hiến máu cứu người đối với nhân dân, đây còn là nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, qua đó góp phần đảm bảo cung cấp đủ số lượng máu phục vụ cho điều trị người bệnh.

Kết quả, trong đợt hiến máu lần này, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã thu trên 196 đơn vị máu. Dự kiến Hội chữ thập đỏ huyện sẽ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt II vào tháng 11 tới./.
                                                                                                           T/h: Ngọc Kim - ĐTTTH