Chi bộ trường THCS Chu Văn An Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2020 - 2022

13/11/2019

Sáng 12/11/2019 Chi bộ trường THCS Chu Văn An thuộc Đảng ủy thị trấn Kon Dơng đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn tha – phó Bí thư thường trực Huyện Ủy, đồng chí Trần Thị Mỹ Liên – Bí thư Đảng ủy thị trấn Kon Dơng, các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy thị trấn cùng 32 đảng viên của chi bộ.

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Trong nhiệm kỳ qua, Trường THCS Chu Văn An đã thực hiện tốt  nhiệm vụ của đơn vị,  đạt mục tiêu nghị quyết đã đề ra. Tập thể nhà trường đã được UBND huyện tặng giấy khen trong phong trào chất lượng mũi nhọn. Sở GD&ĐT Gia Lai tặng giấy khen trong công tác xây dựng trường chuẩn quóc gia và được UBND tỉnh Gia Lai tặng cờ thi đua đơ vị dẫn đầu phong trào thi đua và đang trình Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ Đại hội đã sáng suốt bầu ra 3 người vào Ban chấp hành trong nhiệm kỳ mới. Đồng chí Phạm Thị Vóc HT Trường THCS Chu Văn An được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ; Đồng chí Trịnh Thanh Bình – giữ chức Phó Bi thư Chi bộ và đồng chí An Thị Minh Đức  – Giáo viên  làm Chi ủy./.

Thanh Xuyên & Ngọc Kim - TTVHTTTT