HUYỆN ĐOÀN MANG YANG TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN KHỐI TRƯỜNG HỌC NĂM 2018.

26/11/2018

Nhằm nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác đoàn cho cán bộ đoàn khối trường học trên địa bàn huyện. Đồng thời tạo điều kiện để cán bộ đoàn giao lưu trao đổi và học tập kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao nghiệp vụ công tác. Từ ngày 22/11/2018 - 24/11/2018 Huyện đoàn Mang Yang đã tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ đoàn của trường học năm 2018 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Tham dự lớp tập huấn là sự có mặt của gần 60 cán bộ Đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo. Nội dung tập huấn xoay quanh về: Chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị cơ bản cho cán bộ đoàn viên thanh niên;  Mạng xã hội và định hướng khai thác sử dụng trong giới trẻ hiện nay;  Kỹ năng sinh hoạt tập thể, trò chơi nhỏ và múa hát tập thể, dân vũ.  Trên đây đều là những kỹ năng và kiến thức cần thiết nên trang bị cho cán bộ Đoàn trường học. Trước khi kết thúc lớp tập huấn các bạn cán bộ Đoàn còn được tham gia Trò chơi Động sáng tạo, để ứng dụng các kỹ năng vào tổ chức sinh hoạt cộng đồng. Không khí lớp tập huấn diễn ra đầy vui tươi, phấn khởi, sôi động từ đầu cho đến cuối chương trình.

Hoài Thương( Huyện đoàn Mang Yang)