Lễ ký kết giao ước phụ trách làng giai đoạn 2016 – 2021

02/03/2016
Sáng ngày 24/02/2016, Hội Chữ thập đỏ huyện và Trung tâm Dân số Kế hoạch hóa gia đình huyện Mang Yang đã tổ chức Lễ ký kết giao ước phụ trách làng giai đoạn 2016 – 2021 tại làng Đăk Ó, xã Kon Chiêng.

Tại buổi Lễ ký kết giao ước, đại diện làng Đăk Ó và hai đơn vị phụ trách làng đã thống nhất kết nghĩa với các nội dung: Đoàn kết trong nhân dân, đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống và nâng cao ý thức cho người dân trong việc chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật Nhà Nước. Chú trọng công tác phát triển kinh tế, xã hội thực hiện tốt công tác xóa đói giảm nghèo, tỷ lệ  học sinh đến trường đến lớp đảm bảo. Bên cạnh đó, tuyên truyền nhân dân không nghe theo bọn xấu xúi dục chia rẻ khối đại đoàn kết dân tộc, không mê tín dị đoan. Tăng cường công tác phối hợp, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Thông qua hoạt động kết nghĩa, góp phần giúp cho nhân dân đoàn kết, xây dựng làng ngày càng phát triển về mọi mặt./.
                                                                                                                  Ngọc Kim– Đài TTTH