Mang Yang tập huấn quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2015

20/03/2016
Sáng 17/3/2016, Chi cục thuế huyện Mang Yang tổ chức lớp tập huấn kê khai, quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2015 cho các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn huyện.

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên của Chi cục thuế huyện giới thiệu một số văn bản pháp lý liên quan đến lĩnh vực thuế, hướng dẫn quy trình quyết toán, kê khai thuế thu nhập cá nhân năm 2015. Ngoài ra, các đại biểu cũng được hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai, quyết toán thuế thu nhập cá nhân và trực tiếp trao đổi với cán bộ Chi cục thuế của huyện về những vướng mắc trong việc thực hiện kê khai, quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại doanh nghiệp, đơn vị mình.

Untitled.png
Các học viên tại lớp tập huấn.

Lớp tập huấn nhằm giúp cho các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, các tổ chức chi trả thu nhập nắm bắt kịp thời các quy định về chính sách thuế mới, thực hiện các quy trình, thủ tục kê khai, quyết toán thuế được nhanh chóng, tiện lợi nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian, góp phần cải cách thủ tục hành chính về thuế trên địa bàn huyện.

Đức Phương.