Tổng kết phong trào Thi đua Quyết thắng năm 2019

29/10/2019

Chiều 28/10, tại huyện Mang Yang, Cụm Thi đua số 1 bao gồm huyện Mang Yang, An Khê, KBang, Đăk Pơ và huyện Kông Chro đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào Thi đua Quyết thắng năm 2019. Tham dự có đồng chí đại tá Phạm Mạnh Hùng - Phó chính ủy  Bộ CHQS tỉnh.

Trong năm 2019, với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, nêu gương, quyết thắng”, cụm thi đua số 1 đã triển khai chặt chẽ, toàn diện công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng với nhiều nội dung, hình thức phong phú. Nổi bật là tham mưu triển khai có hiệu quả công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, giáo dục chính trị đạt chất lượng toàn diện, ngày càng vững chắc. Công tác hậu cần, kỹ thuật đảm bảo kịp thời theo yêu cầu nhiệm vụ. Duy trì nghiêm chế độ, nền nếp chính quy, duy trì kỷ luật. Công tác xây dựng lực lượng tiếp tục được quan tâm chú trọng, không ngừng nâng cao chất lượng và bảo đảm số lượng theo quy định. Hoàn thành 100% chỉ tiêu trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ các kết quả đã đạt được, đề ra các biện pháp khắc phục những hạn chế nhằm nâng cao chất lượng công tác thi đua quyết thắng trong thời gian tới.

Cũng tại Hội nghị, các đơn vị cũng thống nhất đề ra 6 nhiệm vụ thi đua trọng tâm năm 2020 như: Thực hiện nghiệm nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020; tập trung xây dựng các tiềm lực trong khu phòng thủ; gắn chặt phong trào thi đua Quyết thắng với việc học làm theo tư tưởng , đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các phong trào thi đua yêu nước; Đột phá trong công tác xây dựng đảng...

Kết quả, qua tổng kết phong trào Thi đua Quyết thắng năm 2019 có 2 đơn vị đạt khá hơn gồm: Ban chỉ huy quân sự huyện Mang Yang và Ban chỉ huy quân sự huyện Kbang./.

T/h: Ngọc Kim - TTVHTTTT