Bế mạc giải bóng đá nam truyền thống huyện lần thứ XI năm 2019

02/09/2019

Chiều ngày 2/9/2019, Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện Mang Yang tổ chức bế mạc giải bóng đá nam truyền thống huyện lần thứ XI năm 2019. Tham dự có bà Hoàng Thị Lan Anh, PCT UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; các đội bóng tham dự giải, cổ động viên và người dân địa phương.

Giải bóng đá truyền thống huyện Mang Yang lần thứ XI – năm 2019 được khai mạc từ ngày 9/8/2019 với sự tham gia của 10 đội bóng đến từ các xã thị trấn trên địa bàn huyện. Giải đấu đã trải qua hơn ba tuần tranh tài quyết liệt, sôi nổi.

Ngay trước lễ bế mạc, khán giả đã được theo dõi trận chung kết giữa hai đội bóng xã Đăk Yá và Đăk Djrăng. Trong bầu không khí thi đấu đầy tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, gay cấn. Kết thúc 2 hiệp thi đấu chính thức với kết quả hoà 0 – 0, 2 đội bước vào lượt đá luân lưu đầy kịch tính. Chung cuộc đội bóng xã Đăk Yá đã xuất sắc dành ngôi vô địch khi vượt qua đội bóng xã ĐăkDjrăng với tỉ số luân lưu 3-2. Giải nhì thuộc về đội bóng xã ĐăkDjrăng, giải ba thuộc về đội bóng thị trấn Kon Dơng và giải phong cách thuộc về đội H’ra. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải cá nhân gồm cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc và vua phá lưới.

Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau, qua đó phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời đẩy mạnh phong trào Khỏe để lập nghiệp và giữ nước, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Minh Hoàn - TTVHTTTT