Thăm tặng quà chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2023 tại các điểm tôn giáo trên địa bàn xã Kon Thụp

25/12/2023
Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023, Chiều ngày 22/12/2023 lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Kon Thụp đến thăm và tặng quà các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân, tín đồ các giáo xứ, chi hội, hội thánh trên địa bàn xã Kon Thụp.

hinh-tang-qua-Noel.jpg
Hình ảnh thăm tặng quà tại điểm nhóm tôn giáo làng Groi

hinh-tang-qua-noel-dpn.jpg
Hình ảnh thăm tặng quà tại điểm tôn giáo làng Đak Pơ Nan
Trong không khí đầm ấm, thân thiện và an lành của mùa Giáng sinh năm 2023, chào đón năm mới  năm 2024 tại giáo xứ Kon Thụp, chi hội Tin lành Plei Đe Groi thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Kon Thụp đồng chí Hoàng Y Byới và đồng chí Lương Đình Lực đã thăm hỏi và gửi lời chúc đến các vị linh mục, mục sư, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân, tin đồ trên địa bàn xã có một lễ Giáng sinh ấm áp, an lành, hạnh phúc, tiếp tục đoàn kết chung tây xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc, vận động các tín đồ chăm lo lao động, làm ăn, sản xuất. Bên cạnh đó lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã tin tưởng các vị linh mục, mục sư, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân, tín đồ tin tưởng  vào chủ trương, chính sách tôn giáo của Đảng, Nhà nước, tổ chức một mùa Giáng sinh an lành, an toàn, tiết kiệm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương các linh mục, mục sư bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo xãđã đến thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2023. Thay mặt bà con tín đồ, các vị hứa sẽ cùng chính quyền, địa phương vận động hướng dẫn tín đồ của tôn giáo mình luôn thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện, các phong trào thi đua, các cuộc vận động, thực hiện tốt phương châm “sống tốt đời, đẹp đạo”./.
hinh-tang-qua-noel-dpn2.jpg
Dân tộc-Tôn giáo xã

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: Làng Đê Chuk, Xã Kon Thụp, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: 02693.839.302
1478004801_fax-(1).png  Fax: 02693.839.302
1478004004_Mail.png  Email: @gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:
Ban biên tập: Cổng thông tin huyện Mang Yang
Chịu trách nhiệm chính: Bà Hoàng Thị Lan Anh - Phó Chủ tịch UBND huyện